Giới thiệu

Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế gia tăng không chỉ trong lĩnh vực đồ dùng nhà ở mà còn cả ở những lĩnh quy mô lớn như văn phòng, xí nghiệp, nhà máy. Người sử dụng ngày nay ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì còn quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng có ấn tượng hay không nữa. Chính điều này đã đặt ra một bài toán cho các nhà cung cấp ghế phải luôn đổi mới và đi đầu trong những xu hướng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

ghế văn phòng

Chúng tôi – americanchairexchange chuyên cung cấp tất cả các loại ghế, từ ghế văn phòng, ghế dùng cho gia đình cho đến ghế dùng trong xí nghiệp, công nghiệp. Chúng tôi luôn tìm kiếm và nghiên cứu kỹ thuật sản xuất các loại ghế để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Là một doanh nghiệp phát triển nhanh, giàu kinh nghiệm thiết kế, phát triển và sản xuất bàn ghế, ghế làm việc và ghế hội nghị.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu và một số ghế cũng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của hiệp hội kiểm định chất lượng trung ương. Chúng tôi sẽ mở rộng một mạng lưới các đại lý được lựa chọn cẩn thận ở trong nước và nước ngoài, đồng thời phân phối độc quyền các sản phẩm của chúng tôi thông qua các đại lý.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế dự án và sản xuất ghế các loại. Tính đến nay chúng tôi đã sản xuất và tiêu thụ hơn một trăm ngàn ghế ở thị trường cả trong và ngoài nước. Nhiều mô hình đã được thêm vào bộ sưu tập, mỗi người trong số họ làm rất tốt. Giá cổ phiếu, tỷ lệ giá / chất lượng, khái niệm nhãn tư nhân, mức độ dịch vụ cao và sự tập trung của khách hàng là những yếu tố làm cho công ty thành công, cùng với đội ngũ và một số đại lý bán hàng chuyên dụng.

Trong một thập kỷ, Công ty đã xây dựng được danh tiếng như là nguồn cung cấp chính cho các doanh nghiệp trong nước với chất lượng cao nhất. Thiết kế phức tạp và vẻ đẹp cổ điển của những chiếc ghế này đã làm hài lòng hơn 7.000 khách hàng khác nhau. Cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự cống hiến cho khách hàng đã giữ những khách hàng luôn trung thành với chúng tôi.

mãu thiết kế ghế

Sau thời gian định hình và phát triển, chúng tôi quyết định trở thành nhà cung cấp thiết bị sự kiện đầy đủ. Bây giờ ngoài ghế các loại, chúng tôi cung cấp:

Bàn tiệc
Lều
Ghế lưng chéo
Ghế xếp
Phân Thanh
Thanh
Thảm trải sàn
Thiết bị gia nhiệt sự kiện và nhiều phụ kiện sự kiện khác

Nhân viên bán hàng của chúng tôi có thể nói tiếng Anh. Nhân viên của chúng tôi làm việc với kinh nghiệm, đam mê và am hiểu khách hàng. Họ muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Dịch vụ khách hàng là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ khách hàng tốt nhất của chúng tôi. Nếu một sự cố nảy sinh, chúng tôi làm việc nhanh chóng và tận tâm hướng tới một giải pháp. Đơn đặt hàng của bạn sẽ đến vào trước ngày mà bạn mong muốn.

Công ty bảo đảm Tổng Giá tốt nhất trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Thay vì lôi kéo khách hàng với giá sản phẩm thấp hoặc giá bán sai, chỉ cần tính thêm phí, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng mua sản phẩm chất lượng cao với Giá Tốt Nhất.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin liên quan đến bất cứ vấn đề nào với ghế, thậm chí chúng tôi sẵn lòng đổi, trả hay sửa chữa bất kỳ sai sót sản phẩm nào hoàn toàn miễn phí. Hy vọng trong tương lai chúng tôi vẫn được sự ủng hộ của quý khách hàng. Mọi đóng góp của quý khách hàng là những bài học quý giá để chúng tôi trở nên tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi!